Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

– Giao hàng, trả hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 15km (tính từ địa điểm bán hàng của ITC).

– Phí vận chuyển được tính phí theo thỏa thuận: Áp dụng với khách hàng yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng ngoài bán kính 15km tính từ địa điểm bán hàng của ITC.

– Trường hợp địa điểm giao nhận hàng hóa của khách hàng cách xa địa điểm bán hàng của ITC trên 15km và/hoặc tại các tỉnh thành khác Hà Nội và TP. HCM, ITC sẽ chuyển hàng đến tận nơi, chi phí sẽ do khách hàng thanh toán. Có 2 phương án quý khách thanh toán cước phí vận chuyển hàng này như sau:

  • Phương án 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp cước phí vận chuyển hàng hóa luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của ITC, trường hợp này khách hàng ghi rõ khoản phí vận chuyển hàng riêng và khoản thanh toán giá trị tiền hàng riêng. Chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng ngay khi nhận thanh toán.
  • Phương án 2: ITC sẽ gửi chuyển hàng tới địa chỉ khách hàng yêu cầu, Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng khi nhận hàng.

– Khung phí để làm cơ sở tham khảo để bên bán và bên mua thỏa thuận là theo đơn giá chung của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa như: VNPost, ViettelPost, Netco, Nasco…

– Được miễn phí lắp đặt, vận chuyển tận nơi theo nhu cầu khách hàng trong nội thành Hà Nội và HCM trong vòng bán kính 15km kể từ địa điểm bán hàng của ITC.

– Thời gian giao hàng: sớm nhất 24h, chậm nhất 4-6 tuần tùy theo từng đơn hàng cụ thể.

Thông tin liên hệ hướng dẫn chính sách vận chuyển và giao hàng

Tên công ty/Company name:CÔNG TY TNHH ITC GLOBAL
Trụ sở/Headquarter:Tầng 3, số 61 phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
VPĐD/Representative officePhòng A5.02, Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại/Tel:024 7302 6698
028 7302 6698
Email:[email protected]
Website:https://itcglobal.vn/